Sơn La: Phóng xe máy tốc độ cao va chạm xe taxi, 2 thanh niên nhập viện

Chiếc xe Dream chạy với tốc độ nhanh đã va chạm với xe taxi khiến người điều khiển xe và người ngồi sau bị thương nặng.

Khoảng 21h tối 8/8, trên đường Lê Lợi, thuộc tổ 5, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La ( khu vực ngã 3 vào chợ 308 ) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị gãy xương, phải nhập viện khẩn cấp.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết nguyên nhân ban đầu là do chiếc xe Dream đang di chuyển hướng đường Trường Chinh – Chu Văn Thịnh với tốc độ nhanh, đến địa điểm trên rẽ vào đường Lê Lợi, chợ 308 không làm chủ được tốc độ dẫn đến va chạm với xe taxi đang di chuyển hướng đường Chu Văn Thịnh vào đường Lê Lợi.

Hậu quả chiếc xe Dream văng xa 3m, phần yếm bị hư hỏng, người điều khiển phương tiện và người ngồi sau (khoảng từ 13-16 tuổi) không đội mũ bảo hiểm bị thương nặng; phần đầu phía bên phải xe taxi bị vỡ. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông, phối hợp với người dân đưa 2 thanh niên đi cấp cứu.

Vụ tai nạn là bài học cho những người đã và đang coi thường luật giao thông đường bộ, cố ý phóng nhanh, vượt ẩu để dẫn đến tai nạn, ảnh hưởng đến bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn

 

Tổng hợp/ Theo VOV Tây Bắc