Bình Dương: Chia tay 70 cán bộ y tế tỉnh Yên Bái và Lào Cai

Chiều 18/9, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và chia tay với 2 đoàn cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai về giúp Bình Dương chống dịch. Dự buổi gặp mặt có bà Trương Thị Bích Hạnh, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương.

Đoàn công tác cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Yên Bái gồm 20 thành viên và Đoàn công tác cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Lào Cai gồm 50 thành viên đã vào Bình Dương tiếp sức công tác phòng, chống dịch từ cuối tháng 7/2021.

Bà Trương Thị Bích Hạnh Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 7 thành viên 2 đoàn công tác

Đến nay, qua gần 2 tháng hỗ trợ, chi viện cho Bình Dương, các thành viên trong 2 đoàn công tác đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các thành viên  đoàn công tác đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, xung phong vào tâm dịch hỗ trợ cho ngành y tế tỉnh Bình Dương điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến, test nhanh cộng đồng…

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương, bà Trương Thị Bích Hạnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 đoàn công tác. Đồng thời, khẳng định sự hỗ trợ của 2 đoàn trong những ngày qua đã góp phần hỗ trợ Bình Dương ngăn chặn và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19, chấp nhận gác lại những tình cảm, nỗi niềm riêng, xa gia đình, không quản ngại khó khăn. Những tình cảm cao quý đó, chính quyền và nhân dân Bình Dương luôn trân trọng, ghi nhớ.

Trao quà tri ân thành viên 2 đoàn công tác tỉnh Yên Bái và Lào Cai

Đại diện 2 đoàn công tác đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương đã quan tâm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất để 2 đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong quá trình công tác tại Bình Dương, các thành viên của 2 đoàn đã có dịp phối hợp cùng đồng nghiệp mọi miền đất nước, chung tay thực hiện công tác điều trị, kiểm soát dịch bệnh và học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là những tháng ngày lưu nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với các thành viên trong đoàn công tác.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trương Thị Bích Hạnh đã tặng hoa và trao 7 bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương cho 7 thành viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hỗ trợ Bình Dương chống dịch; đồng thời,  tặng quà tri ân tới các thành viên trong 2 đoàn công tác.

Theo Báo Bình Dương

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM